dienlanhtaubien.com   ›   Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Thanh Nhàn được hình thành bởi đội ngũ kỹ sư, công nhân nhiều năm kinh nghiệm và được lãnh đạo bởi một đội ngũ lãnh đạo trẻ trung năng động, đầy nhiệt huyết,với tinh thần, trách nhiệm cao nhằm đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đối với nhà đầu tư trong nuớc cũng như ngoài nước.

Sau hơn 10 năm sửa chữa với những thành viên tay nghề và tâm huyết cao trong ngành tàu biển chúng tôi chính thức đi vào hoạt động với mô hình Cty TNHH vào tháng 4 năm 2010. Thời gian không quá dài để một công ty thành công và vững bền , nhưng cũng đủ để chúng tôi thấu hiểu và chia sẻ mọi đòi hỏi và mong muốn của quí khách hàng.

  - Lãnh vực kinh doanh:  

+  Cung ứng các thiết bị Hàng Hải.

 + Thi công và lắp đặt các công trình điện - điện lạnh công nghiệp và dân dụng.

 + Thi công và lắp đặt hệ thông điện - điện lạnh tàu biển.

 + Thi công và lắp đặt điện - điên lạnh Chung cư , cao ốc văn phòng.

 + Dịch vụ bảo trì công nghiệp tiên tiến.

 + Cung ứng vật tư cho các công trình công nghiệp -  dân dụng và tàu biển.

- Song song với những tiêu chí về con người chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ tiên tiến về thiết bị, máy móc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng,nhằm đem lại những khoản đầu tư và chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như tiến độ đã đề ra với khả năng cạnh tranh cao. Bất cứ một sản phẩm một dịch vụ nào, chúng tôi mang đến cho khách hàng đều đồng nghĩa với những cam kết về chất lượng và trách nhiệm hòan hảo nhất

Với chuyên ngành điện lạnh: từ dân dụng đến các KCN, cao ốc văn phòng, chung cư…đặc biệt là hệ thống điện và điện lạnh tàu biển. Chúng tôi chuyên tư vấn lắp đặt và sữa chữa, cung ứng vật tư cho công trình dân dụng, công nghiệp tàu biển.

Phương châm của chúng tôi là: Mang những dịch vụ bảo trì, sửa chữa tiên tiến của nền khoa học thế giới

Mọi sự quan tâm và hợp tác của khách hàng là một cơ hội để chúng tôi tri ân và cũng là nhịp cầu để quí khách tiếp cận những giá trị phục vụ chân thành và hiệu quả nhất

Hãy đến với chúng tôi, để cảm nhận những điều bạn muốn ,Sự tin dùng và tín nhiệm của quí khách hàng là nhân tố quan trọng quyết định sự thành công và bền vững của công ty chúng tôi.